Kanteen

Kanteen

วันนี้แอลกับเอกนอนตื่นสายมากเลย ตื่นเกือบ10โมง แล้วแดดจ้าเลย แอลรีบซักผ้า เปลี่ยนผ้าปูที่นอน เพราะเสื้อผ้าไม่ได้เจอแดดนานหลายเดือนแล้วส่วนมากเวลาซักผ้าเสร็จก็มักจะตากผ้าไว้ในบ้านไม่ได้เอาออกไปตากนอกบ้าน เพราะไม่มีแดดมาหลายเดือนแล้ว ดีใจจังแดดออกแล้ว วันนี้เอกเอาผ้าออกไปตากนอกบ้านให้ดีจังไม่ต้องทำเองฮิ แอลก็เลยรีบไปอาบน้ำ แต่ตัวเพราะจะออกไปทานอาหารเช้านอกบ้าน วันนี้อยากม้วนผมทำเวลาได้ดีมาก ใช้เวลาไป 15 นาทีปกติแอลใช้เวลาม้วนฝมเกือบชม.เลย ทำเอาคุณสามีรอจนเบื่อไปเลยหละ แต่ผมก็ออกมาใช้ได้เลยโอเค สวยแล้วไปได้

Kanteen

คุณชายขับรถตามระเบียบส่วนคุณนายก็นั่งสบายๆฮิKanteenสู้ๆ หิวแล้ว คุณนายใส่แว่นตาอันใหม่พึ่งไปถอยมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ที่ Chapel Street

Kanteen

ก็คิดกันอยู่นานว่าจะไปทานที่ไหนดีวันนี้ก็ได้ที่นี่เลย Kanteen ใกล้ๆกับ South yarra ที่ทำงานเอก ร้านนี้แอลเคยมาเมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้มาเป็นครั้งมีสอง เราจะทานอะไรกันดีหละทีนี้ เมนูอาหารมีไม่ค่อยเยอะ ร้านฝรั่งเต็มเลยKanteen

Kanteen

ตามระเบียบก่อนสั่งอาหารต้องถ่ายรูปก่อนจะได้เก็บไว้ ว่าเราเคยมาทานอาหารร้านนี้แล้วข้างร้านมีแม่น้ำสวยดี อากาศยามเช้าก็ดีด้วยไม่หนาวมากกำลังเย็นสบาย

Kanteen

อาหารยามเช้ามื้อนี้ของเราสองคนร้านนี้เมานูอาหารมีน้อย

Kanteen

Kanteen

มีความสุขได้มาทานอาหารเช้านอกบ้านKanteen  เอกถ่ายรูปนี้ให้บ่นว่าแอลอ้วนจัง

วันนี้เอกต้องไปทำงานตอน 3โมงเลย อดไปเที่ยวไหนไกลๆเลยก็คงจะต้องอยู่แถวๆนี้หละเอกรีบบอกแอลไว้ก่อนเลยว่าให้กลับมาทานข้าวที่บ้านนะ ไม่ต้องไปที่ไหนต่อหละ

Kanteen

ด้านหน้าร้าน มีคนนั่งข้างนอกเยอะเหมือนกัน เพราะแดดดีฝรั่งชอบแดดเห็นแดดไม่ได้ แต่คนไทยหนีแดดกลัวดำ โดยเฉพาะแอลกลัวดำมากๆ แต่แดดแบบนี้ไม่กลัวเพราะแดดออกอากาศก็ยังเย็นๆสบายไม่ร้อนไม่หนาวมาก แต่วันพรุ่งนี้ฝนตก อากาศที่นี่เปลี่ยนบ่อยมากๆเลย ฝนตก,แดดออก,หนาว ภายในเวลาหนึ่งวันKanteen

Kanteen

รูปนี้ถ่ายกันที่หน้าร้าน พอดีพี่นุชโทรมาจากเมืองไทยพอดี ก็เลยคุยกับพี่นุช นิดหน่อย

Kanteen

Kanteen

เราสองคนถ่ายด้วยกันเอกชอบว่าแอลอ้วน ตอนนี้แข็งกันแก้มป่องเราสองคนคางเป็นชั้นๆเลยกินกันเก่งมากๆทั้งของคาวของหวานว่าจะลดมาหลายวันแล้วแต่ก็อดไม่ได้สักดีนะก็กำลังเจริญอาหาร แต่แอนก็ยังบอกว่าแอลผอมต้องอ้วนอีกหน่อยแต่แอลว่าอ้วนอีกหน่อยไม่ไหวแล้วกางเกงใส่ไม่ได้หลายตัวเลยแย่จังมัวแต่สนุกกับการกินจนลืมดูตัวเอง

Kanteen

Kanteen

ก่อนกลับก็เลยเดินเล่นแถวๆนั้นก่อนอากาศดีKanteen

Kanteen

เดินลงไปอีกหน่อยก็มีดอกไม้สีเหลืองสวยดีไม่รู้ว่าดอกอะไรKanteen

Kanteen

คุณชายเอกสุดหล่อKanteenอดไปเที่ยวต่อกับอ้วนเลยเอกต้องไปทำงาน เอกชอบเรียกแอลว่าอ้วนเพราะตอนจีบกันใหม่ๆแอลอ้วนมากๆเลยนน.60 โลเลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เอกชอบเรียกแอลว่าอ้วนๆๆ ก็ตอนมาปีแรกจำได้ว่านน.แค่39 ผอมมากๆๆเลย เวลาผ่านไป1ปี นน.ก็ขึ้มาแบบไม่รู้ตัว 60 กก.ทำเอาพ่อกับแม่จำแอลไม่ได้เลยแตตอนนี้นน.48 -50แล้วหละขึ้นๆลงๆไม่แน่นอนเอกชวนไป IKEA ต่อเพราะยังมีเวลาเหลือเดินเล่นได้อีก2ชม.ไปดูของตกแต่งบ้านและแบบ ห้องสวยๆ

Kanteen

แอบถ่ายแบบห้องนอนใช้ความเร็วสูงเลยได้ภาพนี้มา

Kanteen

แบบห้องนอนลูก,โต๊ะทานอาหาร

Kanteen

หลังจากเดินดูของอยู่นานแต่ก็ไม่ได้อะไรมากมาย หิวน้ำมากเลยขอหาอะไรเย็นๆดื่มหน่อยดีกว่า ก็ได้น้ำ Boost นี่หละคะแก้กระหาย พี่นุชบอกว่าเห็นตอนนี้มีคน เอา Boostเข้าไปขายที่เมืองไทยแล้วแต่เปิดได้สองแห่งแล้วแต่จำไม่ได้ว่าเปิดที่ห้างไหนเหมือนกันฮิลืม ถึงเวลาที่ต้องกลับแล้วหละเพราะคุณชายเอกต้องไปทำงานแล้วอดไปเที่ยวต่อเลย แอลไปส่งเอกที่ทำงานเพราะอยากไปช็อปต่อ แล้วคิดว่าจะแวะไปหาที่เอ๋ด้วย ขับรถไปส่งเอกที่ทำงานทางผ่านมีต้นไม้ที่แอลชอบเลยลงไปถ่ายรูปสวยดีดอกสีชมพูทั้งต้นเลย

Kanteen


Kanteen

Kanteen

สวยเปล่า

Kanteen


Kanteen

รูปนี้ตอนไปช็อปปิ้งก็เลยเข้าไปลองเสื้อในห้องลองสีแดงจัดมากๆๆเลยลองถ่ายรูปเอาไว้ น่าแดงมากๆเลยแปลกดี แต่ไม่ได้เสียตังค์เพราะยังไม่ถูกใจสุดๆไปหาพี่เอ๋ที่ร้านดีกว่า

Kanteen

ร้านนี้ร้านของพี่เอ๋กับพี่ออคะ ใครสนใจอยากจะนวดตัวเชิญได้นะคะมีที่อยู่ให้ด้วย

Sabai Day Spa 1/41 Osborne St South Yarra Ph.9866 2880

http://www.sabaidayspa.com.au/

พี่เอ๋นวดดีมากๆเลยแอล ก็พึ่งไปเป็นแบบให้พี่เขานวดมา สบายสุดๆ พี่เอ๋ยังอยากได้เด็กนวดด้วยนะคะ ใครสนใจก็โทรไปสมัครได้นะคะ ช่วงนี้เด็กขาดคะ เจ้าของร้านก็เลยต้องลงมือนวดเองคะ

Kanteen

ภายในร้านคะ

Kanteen

และนี่ก็เจ้าของร้านคนสวยคะ เปิดให้บริการทุกวัน

Kanteen

หลังจากปิดร้านแอลกับพี่ เอ๋ไปหาอะไรทานกันสองคน ร้านอาหารไทยคะ Toorak Thai ยังไม่เคยมาลองเลย ครั้งแรกส่วนมากมักจะซื้อส้มตำกลับบ้านมากกว่า ส้มตำเด็ดสุดๆๆขอบอกไม่เชื่อต้องมาลองดูคะ เหมือนอยู่เมืองไทยเลย

Kanteen

อาหารที่ทานในคืนนี้ ส้มตำ ,ผัดไทย,ยำวุ้นเส้น,ไก่ย่าง พี่เอ๋ทานเผ็ดมากๆ แอลทานไม่ได้เลยแต่ก็อร่อย และทานกันจนหมดเลย เผ็ดๆมันๆดี รอเอกเลิกงานแอลก็คงต้องไปรับคะเพราะแอลขับรถมาเอง วันนี้พี่เอ๋อยากไปเมาชวนแอลไปแต่แอลคงเมาด้วยไม่ไหวเพราะไม่ดื่มคะ ถึงเวลาต้องกลับบ้านแล้วจ้า

Kanteen

ภาพรวมในวันนี้

Kanteen


 

 

 

 

 


 

 


 

     Share

<< Warburtonขนมจีนน้ำเงี้ยวMelbourne >>

Posted on Thu 25 Sep 2008 17:24

 

 
  
 


GOLD COACT09 past 1
ตอนท้อง 5เดือน คะ
มาดูรูปตอนท้อง4 เดือน
ผลตรวจออกแล้วจ้าได้ลูกชายคะ
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2009
ครบรอบแต่งงาน 1 ปี (ท้องได้3เดือนแล้วจ้า)
งานเลี้ยงChristmas กับเพื่อนที่ทำงาน
ไปวัดทำจิตใจให้สงบ
ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์
ไปเที่ยว IKEA มาจ้า
My Life
Tulip08
ท้องแล้วจ้า
ในแต่ละวันของเรา
อาหารเช้า
วันใสๆหัวใจสุขสันติ์
ไปเที่ยวในเมืองมาจ้า
ทำแกงเขียวหวานไก่
ขนมจีนน้ำเงี้ยวMelbourne
Kanteen
Warburton
Prahra Market
วันแม่ 12 สิงหาคม2551
Elle Birthday 08
ของขวัญวันเกิด(เตรียมพร้อมไปวัด)
Saigon Rose
เซ็งสุดๆ
ครบรอบ 7ปีเต็มที่มาอยู่ที่Melbourne
Happy saturday Past2
Happy saturday Past1
Aek birthday08Comments

Wow! Great to find a post kncikong my socks off!
Rock   
Thu 9 Jan 2014 10:29 [2]
 

ขอเป็นแฟนได พี่แอลได้ป่าวคะ
ชอบอ่านของพี่จัง รู้สึกว่า มีชีวิต
ที่มีความสุขเอามากๆเลยค่ะ
น่าอิจฉา
winki   
Thu 11 Sep 2008 16:50 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn